GIỚI THIỆU

Tên công ty:  Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Bạn Xứng Đáng. Lấy nguồn cảm hứng từ thông điệp của đội ngũ: Tất cả mọi người sinh ra đều xứng đáng được hạnh phúc và giàu có trọn vẹn về mọi mặt: sức khỏe, tiền bạc, mối quan hệ, tình yêu,… Bạn xứng đáng có được tất cả điều đó khi bạn tin rằng: “Bạn Xứng Đáng”.

Slogan:  Sống cuộc đời bạn mơ ước.

Cuộc sống vốn muôn màu, bạn chọn màu gì để vẽ lên bức tranh cuộc đời của bạn? Bạn quyết định chọn hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại trong cuộc đời? Bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp, công cụ, dụng cụ tối tân nhất cũng như kim chỉ nam để giúp bạn “sống cuộc đời Bạn mơ ước”.

Ý nghĩa logo Bạn Xứng Đáng:

Logo Bạn Xứng Đáng được hình thành và phát triển bởi 2 thanh nam châm cứng cáp và mạnh mẽ thể hiện cho đặc tính chủ động thu hút hạnh phúc và sự giàu có (tình yêu và tiền bạc) trọn vẹn.

Hai biểu tượng của năng lượng thể hiện tinh thần chiến binh mạnh mẽ với một năng lượng luôn luôn căng tràn, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thử thách, khát vọng bay cao, bay xa và toàn cầu hóa.

Biểu tượng của sự bình an và cân bằng (biểu tượng bát quái) ở vị trí “đầu” tạo nên hình thù cơ thể người hoàn thiện. Bình an trong tâm hồn, cân bằng giữa hạnh phúc và giàu có trọn vẹn là cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Màu xanh chủ đạo thể hiện tính chuyên nghiệp và năng động, độ tin cậy và tính trung thực của đội ngũ dành cho đối tác và khách hàng của Bạn Xứng Đáng.

y


Sứ mệnh:

Đối với cộng đồng:

Đánh thức kho báu và sự vĩ đại bên trong mỗi người để giúp họ sống cuộc đời giàu có và hạnh phúc trọn vẹn dựa trên những công thức được đúc kết từ những vĩ nhân trong lịch sử và tập đoàn lớn trên thế giới. Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công trong kinh doanh và cuộc sống cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hệ thống chu trình, quy trình bài bản ngay từ đầu. Giúp công ty trở thành bộ máy tự vận hành, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trên quy mô toàn cầu.

Với kim chỉ nam: tập trung mang lại giá trị cho cộng đồng, chúng tôi cung cấp những công cụ tiên tiến và thuận tiện nhất phục vụ cho công việc kinh doanh và tạo ra những dòng tiền thu nhập thụ động, nhàn rỗi mà bất kỳ ai trên toàn cầu cũng có thể sở hữu trong thời đại công nghệ số.

Đối với đội ngũ Bạn Xứng Đáng:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và liên tục phát triển, đổi mới để tiên phong và dẫn đầu. Tạo điều kiện phát triển tài năng, cơ hội phát triển bản thân vượt trội cho mỗi thành viên. Với tiêu chí: Làm việc đáng làm, kết quả đáng ngưỡng mộ, thu nhập đáng mơ ước.

Đối với xã hội:

Góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, phát triển; toàn cầu hóa doanh nghiệp Việt. San sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội; tạo cơ hội việc làm, thu nhập thụ động từ Internet cho những người khuyết tật. Góp phần đưa Việt Nam phát triển sánh vai cùng năm châu.

Tầm nhìn:

Năm 2017 phát triển, xúc tiến thương mại, xây dựng công ty thành hệ thống tự vận hành. Kế hoạch 3 năm Bạn Xứng Đáng trở thành nơi kết nối của 1 triệu thương hiệu Việt Nam và trên thế giới, thành cộng đồng chung của các doanh nhân và thương hiệu trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi:
Tập trung vào giá trị, lấy giá trị làm trung tâm. Nỗ lực phụng sự để mang lại giá trị cao nhất và sự hài lòng, thuận tiện nhất cho khách hàng, cộng đồng.

Đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tất cả vì: “Bạn Xứng Đáng – Sống cuộc đời bạn mơ ước!”

 

BỘ PHẬN TƯ VẤN

HOTLINE (08) 6259 0716

Ms. PHATA 0903 015 610

Ms. LAN 0908 088 345

LỊCH ĐÀO TẠO

BẠN XỨNG ĐÁNG GIÀU CÓ

Ngày 06-07/08/2016

Xem thêm

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Ngày 22-23/10/2016

Xem thêm

THU PHỤC ĐÁM ĐÔNG

Ngày 28-30/10/2016

NHÀ ĐÀO TẠO KIM CƯƠNG

Ngày 04-06/11/2016

GREAT COMPANY

Ngày 18-20/11/2016

AUTO BUSINESS

Ngày 25-27/11/2016

GOOGLE ADWORDS

Ngày 03-04/12/2016

SEO

Ngày 17-18/12/2016